trần thạch cao

trần thạch cao kiểm lâm

trần thạch cao long thành

thi công vách thạch cao
27/12/2017 | 2088
+ Đóng vách thạch cao tại quận 8 chuyên nghiệp và giá rẻ nhất, công ty thi công dịch vụ đóng vách ngăn thạch cao phòng ngủ, văn phòng, ngăn phòng thạch cao… – Thi công làm trần thạch cao, vách ngăn thạch cao kết hợp nghệ thuật họa tiết hoa văn là một cách làm mới không gian phòng khách, phòng ngủ, văn phòng mà nhiều người đang sử dụng. Với kiểu thiết kế kết hợp hai trong một này thì gia chủ có thể thỏa sức yêu cầu thợ thi công sáng tạo không gian phòng theo trí tưởng tượng của mình. – Trần thạch cao được cấu tạo bởi các lớp vật liệu sau: Khung xương thạch cao giúp tạo kết cấu vững chắc để treo hệ trần, tấm trần thạch cao giúp liên kết với hệ khung xương thạch cao thông qua các vít, tấm này có tác dụng tạo mặt phẳng cho trần.

+ Đóng vách thạch cao tại LONG THÀNH ĐÔNG NAI chuyên nghiệp và giá rẻ nhất, công ty thi công dịch vụ đóng vách ngăn thạch cao phòng ngủ, văn phòng, ngăn phòng thạch cao…
– Thi công làm trần thạch cao, vách ngăn thạch cao kết hợp nghệ thuật họa tiết hoa văn là một cách làm mới không gian phòng khách, phòng ngủ, văn phòng mà nhiều người đang sử dụng. Với kiểu thiết kế kết hợp hai trong một này thì gia chủ có thể thỏa sức yêu cầu thợ thi công sáng tạo không gian phòng theo trí tưởng tượng của mình.
– Trần thạch cao được cấu tạo bởi các lớp vật liệu sau: Khung xương thạch cao giúp tạo kết cấu vững chắc để treo hệ trần, tấm trần thạch cao giúp liên kết với hệ khung xương thạch cao thông qua các vít, tấm này có tác dụng tạo mặt phẳng cho trần.
– Loại trần thạch cao khung chìm rất nhẹ và dễ sử dụng, có một hệ khung xương chịu lực bên trong, bề mặt phía ngoài có thể được bao phủ bằng các loại vật liệu khác nhau như thạch cao hoặc tấm thạch cao chịu nước, sau đó được xử lý các đường ráp nối, sơn bả, sau khi hoàn thiện trông giống như là đổ bê tông thật, rất chắc chắn và thẩm mỹ.
– Đối với không gian nhà cũ khi tiến hành đóng trần thạch cao, làm vách ngăn thạch cao ở quận 8 thì bạn cần cải tạo và đảm bảo rằng kết cấu chịu lực có thể chịu được tải trọng của hệ khung trần và tấm thạch cao, chiều cao trần thạch cao tối thiểu của không gian sinh hoạt nên nằm trong khoảng 2,7 – 2,8 m để có thể đảm bảo thông thoáng cho không gian của căn nhà.

Ưu điểm vách thạch cao
– Theo như các tư liệu trong ngành xây dựng, người ta đã tính toán được rằng trọng lượng của một bức tường thạch cao, vách ngăn thạch cao nhẹ hơn gấp 6 – 10 lần so với tường gạch thông thường. Thông số này hết sức quan trọng trong tính toán kết cấu xây dựng. Khi sử dụng tường làm bằng thạch cao, vách ngăn thạch cao sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư cho nền móng, kết cấu chịu lực do đó giảm được rất nhiều vốn xây dựng của cả công trình.
– Tường trong nhà thi công bằng thạch cao, thi công trần thạch cao ở quận 8 sẻ bền đẹp hơn, đa dạng về mẫu mã, dễ dàng tạo ra các họa tiết trang trí, phù hợp với mọi không gian nội thất trong căn nhà, tiết kiệm không gian và củng như chi phí thi công.


Thợ làm vách ngăn thạch cao LONG THÀNH ĐỒNG NAI
– Đối với những bức tường được làm bằng các vật liệu thông thường như gạch sẽ không đáp ứng được yêu cầu cách âm, chống ồn, chống cháy… còn đối với thạch cao thì lại đáp ứng những điều này rất tốt. Còn khả năng chống ấm chịu nước là một nhược điểm của nó nhưng nếu bạn sử dụng tấm thạch cao chịu nước ở những khu vực dễ tiếp xúc với nước như nhà tắm, phòng bếp thì hoàn toàn có thể yên tâm: Độ bền cao, kháng nước tuyệt đối, không lo bị ẩm mốc.
– Trần thạch cao, vách ngăn thạch cao được tạo nên bởi các tấm thạch cao, hệ thống khung xương và các phụ kiện thạch cao, đối với vách ngăn thạch cao thường được dùng để ngăn phòng trong nội thất chung cư, văn phòng công ty, nội thất phòng khách nhà ở dân dụng, phòng ngủ trong các các hộ gia đình.

+ Quý khách hàng đang có nhu cầu thi công làm vách ngăn thạch cao tại ĐỒNG NAI, đóng vách ngăn thạch cao cho phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, thi công trần thạch cao… hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua THẠCH CAO KIỂM LÂM